PAX 3

05 Thg 11 2019

PAX 3, người "em trai gần như sinh đôi" của PAX 2 đã có mặt tại HerbalVape với nhiều cải thiện đáng kể. Với thân máy được làm mới với lớp vỏ bóng mờ sang chảnh trên tất cả các màu sắc, thêm một số nâng cấp và hỗ trợ khả năng vape concentrates nếu như bạn chọn mua Complete Kit. Ở phiên bản này, PAX có thời gian làm nóng nhanh hơn, phản hồi xúc giác (haptic feedback), buồng đốt sử dụng công nghệ làm nóng thông minh hơn, đi kèm với app điện thoại cho bạn tuỳ biến chiếc máy PAX 3 của mình.


Better, faster, stronger

Được cải thiện từ PAX2, với cách sử dụng tương tự, PAX3 đã cải thiện được rất nhiều điểm như: thời lượng pin ít bị hao tổn phí, thiết kế all-in-one, cùng hơi nước dày đặc tinh khiết,..

PAX 3 có kích thước giống hệt PAX 2, cao chưa đến 10cm, với buồng hơi có thể chứa tới 0.3grams. Bạn có thể dùng được 15-25 hơi từ 1 buồng nhét đầy thảo dược, điều này khiến nó trở nên hoàn hảo hơn cho các chuyến trip kéo dài.

Ngoài ra, PAX3 rất dễ dàng để bỏ túi cũng như "đánh lừa" người khác. Bạn có thể cầm nó theo cả ngày mà không ai có thể nhận ra đó là vape hay vaporizer. Trọng lượng máy vừa đủ, cầm rất vừa tay cùng lớp vỏ nhôm với lớp sơn mờ giúp phân biệt với PAX 2, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Thông số kích thước

Cao 3,87 in ~ 9,83 cm
Chiều rộng 1,21 in ~ 3,07 cm
Độ sâu 0,85 in ~ 2,16 cm
Trọng lượng 3,28 oz ~ 93 g