20 Cách Phân Biệt PAX3 Thật-Giả Trên Thị Trường

02 Thg 12 2019 0 Bình luận blog.category.tags máy hoá hơi, pax 3, phân biệt thật giả

23 Ways to Spot a Fake PAX 3 Vaporizer! Is My Pax Counterfeit?


(Lưu ý: Sản phẩm hàng thật trong bài viết là sản phẩm v1, sản phẩm đang bán ở HerbalVape là v2, chưa có hàng giả. Chúng tôi đem tới bài viết cho các bạn để thêm chi tiết cho các bạn tham khảo khi mua tại nhiều nguồn khác nhau)

Bạn đang tự hỏi liệu mình có mua phải hàng giả (counterfeit) Pax3 Vaporizer không? Khi doanh số bán của Pax 3 đạt kỉ lục và trở nên phổ biến trên toàn thế giới, đó là cơ hội hoàn hảo cho các nhà sản xuất ở các nước khác (người hàng xóm Trung Hoa anh hùng) tạo ra các bản sao gần như hoàn hảo. Có hàng tấn máy hóa hơi Pax đang tràn lan trên eBay, Aliexpress, Ailbaba hay những seller, người bán không có xuất xứ rõ ràng, và nếu như bạn không chắc chắn Pax của mình là hàng chính hãng hay không thì hi vọng bài viết dưới đây sẽ giúp ích bạn được phần nào.

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao có 1 số seller bán giá rất rẻ trên eBay hay 1 số trang bán hàng trực tuyến mà giá lại rất thấp không?

fake pax 3 ebay

ebay counterfeit pax 3

Với giá 50% off lại còn bán trên eBay thì lãi ở đâu cho seller ? Không Bluetooth giá thì dưới giá bán đề nghị, đây là một trong những điểm phân biệt dễ nhất khi bạn mua online một chiếc Pax3

Thường hàng giả sẽ không có bản màu mattle .Thiết bị lắc khó khăn hơn nhiều. Đế sạc và dây cáp có những khiếm khuyết đáng chú ý. Lỗi ngữ pháp nhỏ trên hộp. Một số thiết bị bluetooth có thể không hoạt động.

Pax-3-Fake-Counterfeit-Comparison-002A: 1. Biểu tượng nhãn hiệu "®" ở hộp thật xuất hiện gần như cực nhỏ so với hộp giả trong đó biểu tượng của "®" ở hộp giả nổi bật hơn nhiều.

B: 2. Đây là một chút khó khăn hơn để bắt nhưng bạn sẽ nhận thấy rằng "©" 2016 có một khoảng trống ở giữa.

C: 3. Ở đây một lỗi đánh máy nhỏ khác, “San Francisco, CA” được đặt cách đều nhau, ở hàng giả bị dính liền, một sự khác biệt nhỏ nhưng tinh tế ở đây - nhưng thực sự quan trọng.

Lưu ý: hãy ghi nhớ tại thời điểm viết bài này, đây là những gì chúng tôi tìm thấy. Có thể các đơn vị sản xuất hàng giả sẽ sửa đổi và nâng cấp (đặc biệt là nếu họ tìm thấy bài đăng này), trong đó bạn sẽ phải bỏ qua những điểm không hoàn hảo này và tìm kiếm những điểm mới.

Pax-3-Fake-Counterfeit-Comparison-003

A: 4. Cả 2 phiên bản hàng giả của Pax3 và Pax2 được đóng gói nham nhở trong màng co nhiệt, hàng thật được đóng seal gọn gàng cẩn thận

B: 5. Nhìn kĩ vào bức hình, bạn sẽ nhận thấy một con dấu rõ ràng hình tròn nhỏ trên các hộp. Cả Pax 2 và Pax 3 đều có 2 con dấu để ngăn hộp bên trong trượt ra khỏi vỏ ngoài hộp.

Pax-3-Fake-Counterfeit-Comparison-004

A: 6. Tem "VOID" trên hàng thật được in rõ ràng, trên hàng giả in mờ, một số bị mất chữ

B: 7. Trong thời gian làm bài review này chúng tôi chỉ có 1 máy giả của Pax 3, nhưng chúng tôi để ý rằng đa phần hàng giả đều có mã UPC giống nhau, ở đây là: D10M9UXMGV6

pax 3 fake vs realA: 8. Một lỗi nhỏ về chính tả ở đây của hàng giả, không có khoảng cách giữa 2 từ "option,check:
B: 9. Có một vài lỗi chính tả nữa ở trademark và patent. Fake: “®2016” và “Patent:www.pax” với Pax thật: “® 2016” and “Patent: www.pax”
C: 10. Một biểu tượng nữa “®” nhỏ trên hàng thật với “®” to trên hàng fake

11. Logo App Store và Google Play ở hộp thật to hơn hộp giả rõ ràng

pax 3 fake vs real

A: 12. Cách cắt hộp để đựng phụ kiện ở hộp hàng giả và hàng thật rất khác nhau bạn có thể thấy rõ ràng như hình


B: 13. Một trong những điều tôi thích nhất ở Pax 3 là bộ Multi-Tool, nên không thể nói tôi hào hứng như thế nào khi nghĩ rằng mình sẽ có thêm một bộ nữa, nhưng tôi đã nhầm. Ở bộ thật, khi lắc Multi-Tool, phần kim loại không bị rơi khỏi phần bọc cao su. Còn ở bộ giả, phần kim loại dễ dàng rơi ra kể cả khi không lắc.

pax vaporizer fake vs real

A: 14. Điều này rõ như ban ngày, các hốc để phụ kiện do Pax sản xuất được cắt gọn gàng, đơn giản khác hẳn so với hàng giả


PAX 3 HIỆU SUẤT:
Trong khi 95% các chi tiết trên liên quan đến hộp, bao bì ngoại hình, chúng tôi đã nhận thấy sự khác biệt đáng kể về hiệu suất.

15: Sự cố về sạc: trong khi chúng tôi chưa bao giờ gặp sự cố sạc (trừ khi bạn cắm nó vào bộ sạc điện áp thấp) Tôi đã sạc cả hai mẫu máy giả và thật và sau khoảng 5 giờ, máy giả vẫn cố gắng vượt qua 1 lá. Tôi đặt pax giả trên bộ sạc thật và sau vài giờ pax giả đã được sạc đầy. Không biết đây là sự cố của mỗi mẫu này hay tất cả máy giả đều có chung lỗi này

16: Tuổi thọ pin ngắn hơn! Tuổi thọ pin giả ở mọi thứ thường không bao giờ bằng được pin thật. Tôi đã phải sạc lại thiết bị giả sau khoảng 3 session sử dụng, trong khi đây là 1 con máy hoàn toàn mới

17: Lắc để hiển thị thời lượng pin - Tôi đã phải lắc khá mạnh để kích hoạt chức năng này ở máy giả, trong khi một cú giật nhanh duy nhất sẽ giúp nó hoạt động trên phiên bản hàng thật.

18: Bluetooth không hoạt động, điều này là hiển nhiên. Điều này dẫn tới việc kể cả nếu như đơn vị làm giả làm được cũng không thể kết nối được app do backend của Pax Labs cài đặt để chỉ thiết bị thật được cấu hình trước mới có thể kết nối tới máy chủ của hãng

19: Hiệu suất tổng thể: Thành thật mà nói, tôi là người mang đến cơ hội rất công bằng cho phiên bản chung hoặc sao chép của sản phẩm. Cá nhân tôi, tôi sẽ chọn chữ ký Kirkland / lựa chọn Sam Sam hoặc trái cây chung chung mà không phải suy nghĩ hai lần. Tôi đã rất phấn khích khi thử nghiệm một thiết bị bootleg sao chép thực tế gần như hoàn hảo về ngoại hình. Ý tôi là, bỏ qua những lỗi chính tả nhỏ và những chi tiết nhỏ, họ đã làm một công việc khá tốt. TUY NHIÊN, khi sử dụng thiết bị tôi đã thất vọng khi nói rằng ít nhất. Thiết bị sẽ nóng lên và vape ổn, nhưng nó có mùi vị ban đầu rất lạ, gần như có hương vị kim loại và nhựa. Sau vài lần rút thăm đầu tiên, tôi nhận thấy tôi không thể kéo thêm được nữa và điều được cho là ở nhiệt độ tối đa. Như thể nhiệt độ sẽ không đổi.

20. Hiệu suất tổng thể: Thành thật mà nói, các đơn vị sản xuất hàng giả làm khá tốt về hình thức ngoại hình, bỏ qua những chi tiết nhỏ. Tuy nhiên, khi sử dụng thiết bị giả tôi đã chắc chắn rằng hàng giả thì sẽ mãi chỉ là hàng giả: thiết bị nóng lên, vape khá ổn, nhưng mùi vị ban đầu rất lạ, gần như nó có mùi kim loại và nhựa, sau vài lần hút đầu tiên tôi nhận thấy không thế hút thêm được nữa, nhiệt độ thì dường như không đổi kể cả khi set nhiệt độ tối đa.

Lời nói cuối, sử dụng máy hóa hơi là một con đường giúp bạn bảo vệ sức khỏe của bản thân, việc sử dụng các máy hóa hơi giả không được kiểm duyệt về chất lượng sẽ gây hại cho bản thân người sử dụng. Vì vậy, bạn chỉ nên mua máy hóa hơi ở những đơn vị uy tín, phân phối chính hãng.

HerbalVape hân hạnh là đơn vị phân phối sản phẩm Pax 3 chính hãng, với chế độ bảo hành đầy đủ cho người dùng.

Xem sản phẩm Pax 3 tại đây


(nguồn: slickvapes.com)


0 bình luận

Viết bình luận

Lưu ý Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên