3 Lý Do Để Chúng Ta Thêm Yêu Dynavap

20 Thg 11 2019 0 Bình luận blog.category.tags Giới thiệu, máy hoá hơi, dynavap, dynavap color, m2019, m2018, ominivap

Nếu như bạn chưa biết, bạn chỉ cần làm nóng phần nắp bằng khò hoặc nguồn nhiệt bất kỳ cho tới khi nghe thấy tiếng click, đưa phần đầu hút lên miệng, làm 1 hơi nhanh, dễ dàng và siêu nhỏ gọn.

Từ sản phẩm hợp túi tiền nhất Vapcap M, cho tới sản phẩm hoàn hảo nhất Omnivap, tất cả đều đem lại hương vị cực kỳ tuyệt vời cho người sử dụng. Dynavap khéo léo chế tạo để phù hợp với tất cả các thói quen hút của người dùng:
kéo nhiều hơi nhẹ liên tuc, 1 hơi dài trơn tru từ từ hay kể cả 1 hơi nhanh và mạnh, tất cả đều đem lại lượng khói cực kì dày dặn và ấn tượng.

Với thiết kế gốc của các sản phẩm đều đơn giản nhưng hiệu quả, Dynavap đã có 1 nền tảng hoàn hảo để phát triển thêm cho các dòng sản phẩm của mình như: thân gỗ, đầu hút gỗ, thân máy màu sắc (như bộ sưu tập M2019 Color hay những phiên bản Omnivap màu sắc) .. nhờ vậy các sản phẩm đều có tính cá nhân hoá và khả năng độc đáo cao.

Toàn bộ các máy hoá hơi đến từ Dynavap đều có giá hợp lý, nhưng đặc biệt hơn cả là dòng M với giá chỉ từ 1.500.000vnd, hiệu quả nhưng vô cùng rẻ nếu như bạn muốn bắt đầu đến với hoá hơi. Kể cả những sản phẩm cao cấp nhất của hãng cũng chỉ có giá hơn 4 triệu đồng, nhưng đem lại trải nghiệm hoàn toàn khác biệt và vượt trội so với nhiều máy điện cùng giá, đặc biệt, bạn sẽ không bao giờ phải lo về vấn đề nguồn điện hay pin.

Nếu bạn không biết lựa chọn 1 chiếc máy nào từ nhà Dynavap, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Fanpage để có những tư vấn chính xác và phù hợp nhất nhé!

Xem thêm các sản phẩm Dynavap tại đây


0 bình luận

Viết bình luận

Lưu ý Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên