ARIZER AIR VS AIR 2 - CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

23 Thg 11 2017 0 Bình luận

Phiên bản nâng cấp của mẫu Arizer Air huyền thoại đã chính thức có mặt trên thị trường. Vậy ngoài sự khác biệt về mức giá, Air 2 còn có điểm gì khác biệt so với Air cũ nữa?

Khi cầm Air 2 ở trên tay, bạn sẽ nhận ra ngay màn hình LED và các phím điều khiển mới. Máy vẫn có thiết kế nhỏ gọn, pin rời, ống hút thuỷ tinh, công nghệ làm nóng hybrid, và quan trọng nhất là chất lượng khói rất tốt.Nhưng ở bên trong, Air 2 đã có nhiều cải tiến quan trọng, đặc biệt là một lỗi khiến người dùng phàn nàn nhiều nhất về mẫu Air cũ: airflow (độ thoáng khí).

ARIZER AIRARIZER AIR 2

Giá 

4,490,0005,490,000

Các mức nhiệt

5 mức nhiệt:

180°C, 190°C, 200°C, 205°C, 210°C

Chỉnh được chính xác từng độ, từ 50°C đến 220°C

Làm nóng HybridPin rời


Lỗ gió ở buồng đốt

Airflow cải tiến

Đường khí chạy riêng

Sạc USB

Airflow thoáng hơn mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới

Khi kéo một hơi dài với Air 2, bạn có thể dễ dàng nhận ra Airflow thoáng hơn rất nhiều so với mẫu Air cũ. Buồng đốt của Air 2 đã được cải tiến, cho phép nhiệt độ được giữ nguyên khi có khí chạy nhanh qua.Review trên mạng cho Air 2 còn nói rằng mẫu máy này có airflow tốt hơn cả 2 mẫu Mighty và Crafty của Storz & Bickel.

Chất lượng khói tốt, vị ngon

Vị của Air 2 vẫn giữ được vị ngon như mẫu Air cũ, nhưng với airflow tốt hơn, Air 2 cho phép người dùng kéo hơi dài và ngon dễ dàng hơn mẫu cũ.

Đường dẫn khí chạy riêng

Ở mẫu Air cũ, không khí vẫn phải chạy qua phần cuỗi của bảng mạch trước khi đi qua buồng đốt. Điều này phần nào làm ảnh hưởng đến vị của hơi. Nhưng với Air 2, các kỹ sư của Arizer đã thiết kế lại hoàn toàn phần dẫn khí, cho phép phần khí đi lên tách biệt hoàn toàn với các bộ phận bên trong.

Pin tốt hơn 1 chút

Pin mới của Air 2 cho phép bạn vape liên tục trong 75 đến 80 phút, thay vì 60 phút như mẫu cũ. Tuy nhiên người dùng mẫu Air cũ rất ít khi phàn nàn về thời lượng pin bởi vì pin có thể thay thế dễ dàng.

Sạc USB

Air 2 được trang bị cổng sạc USB (thay vì đầu sạc DC trên mẫu cũ), cho phép bạn sạc pin mọi lúc mọi nơi. Bạn còn có thể vừa sạc vừa vape nếu không muốn chờ pin đầy.

Màn hình OLED mới

Khác biệt dễ nhận ra nhất đó là màn hình OLED trên thân máy. Màn hình này cùng nút bấm mới cho phép bạn dễ dàng tuỳ chỉnh nhiệt độ, cũng như những tính năng khác của máy như tiếng beep, độ sáng màn hình, thời lượng session, delay khi bật máy…

Mẫu máy nào thích hợp với bạn?

Cả Air cũ và Air 2 đều có thể mang lại cho bạn hiệu suất tốt và chất lượng khói tuyệt vời, cùng thiết kế nhỏ gọn và pin rời rất tiện lợi. Mẫu Air cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm 1 triệu đồng, nhưng vẫn mang lại cho bạn một trải nghiệm tốt. Nhưng nếu bạn muốn một mẫu có nhiều tính năng mới nhất, thì Air 2 sẽ là một sự lựa chọn thích hợp hơn với bạn.


0 bình luận

Viết bình luận

Lưu ý Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên