BOUNDLESS CFC 2.0 - CHẮC CHẮN HƠN, TỐT HƠN, GIÁ NHƯ CŨ

20 Thg 6 2018 1 Bình luận

CFC 2.0 đã chính thức được tung ra thị trường, và chắc hẳn nhiều bạn đang băn khoăn không biết mẫu 2.0 có những điểm gì cải tiến so với mẫu CFC cũ?

CFC 2.0 vẫn giữ những điểm được yêu thích ở mẫu cũ như màn hình LED, tuỳ chỉnh nhiệt độ, thiết kế nhỏ gọn và giá thành hợp lý. Tuy nhiên máy đã khắc phục nhiều điểm yếu của mẫu cũ như đầu hút nóng và bị nứt nếu sử dụng liên tục ở nhiệt độ cao.


Tính di động cao, thiết kế chắc chắn

CFC 2.0 chỉ nhỉn hơn mẫu cũ một chút, và vẫn đảm bảo tính di động của dòng sản phẩm CFC. Lớp bọc bên ngoài của CFC 2.0 dùng vật liệu mới chắc chắn hơn nhiều mẫu cũ, kèm theo phần đầu hút thiết kế lại để không bị nóng (một điểm yếu của mẫu cũ).

Làm nóng siêu nhanh

CFC 2.0 là một trong những mẫu máy làm nóng nhanh nhất hiện nay. Máy có thể đạt được nhiệt độ khoảng 200°C sau 25 giây.

Khói tốt, vị ngon

Lượng khói và vị của CFC 2.0 khá tốt so với những mẫu máy khác cùng tầm giá. Khói khá dày ở mức nhiệt 190°C, đảm bảo sẽ làm vừa lòng những ai thích nhiều khói. CFC 2.0 còn đi kèm một mối nối cho phép bạn cắm vào bong và bubbler cho phép bạn kéo hơi dài và mát (#SML).

Thời lượng pin tốt

CFC 2.0 có thể sạc đầy trong vòng 3 tiếng, và pin đủ để vape từ 12 đến 14 session ở 195°C và 8 đến 10 session ở 210°C. Với thời lượng pin khá tốt, một lần sạc có thể cho phép bạn vape cả ngày.

Thân máy với thiết kế mới

Phần thân máy của CFC 2.0 được thiết kế lại chắc chắn hơn và không bị nóng khi dùng lâu. Phần đầu hút được thiết kế lại để luồng khí đi qua không làm nóng đầu hút (một điểm yếu của mẫu CFC cũ).

Lời kết

Với thiết kế mới nhưng vẫn mức giá hợp lý, CFC 2.0 sẽ là lựa chọn số một cho những ai cần một mẫu máy nhỏ gọn, hiệu suất tốt nhưng không quá đắt tiền. CFC 2.0 đã fix được tất cả các lỗi thiết kế của mẫu cũ, và cũng như các mẫu máy khác của thương hiệu Boundless, bạn có thể an tâm về chất lượng cũng như dịch vụ hậu mãi.


1 bình luận

  • cho e hỏi mẫu này còn về hàng k ạ
    mẫn phạm. on

Viết bình luận

Lưu ý Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên