CẢI THIỆN CHỨC NĂNG VÀ SỨC KHOẺ CỦA PHỔI VỚI MÁY HOÁ HƠI

13 Thg 10 2016 0 Bình luận

Máy hoá hơi

Nếu nói đến những cách sử dụng thảo dược an toàn, thì máy hoá hơi được cho là sự lựa chọn số một của cả bác sỹ lẫn bệnh nhân có nhu cầu dùng thảo dược để chữa bệnh.

Cách hút truyền thống là một trong những cách sử dụng thảo dược lâu đời nhất. Tuy nhiên, sử dụng cách thức này mang lại những tác động xấu đến phổi của bạn như hút thuốc vậy.

Máy hoá hơi càng ngày càng trở nên phổ biến như một cách sử dụng thảo dược qua đường hô hấp hiệu quả, an toàn, và không gây hại cho phổi. Với sự phát triển của công nghệ, hiện nay có rất nhiều mẫu máy hoá hơi ở những mức giá khác nhau & phù hợp với túi tiền của mọi đối tượng người dùng.

Tuy nhiên, máy hoá hơi vẫn là một khái niệm mới với nhiều người, và cũng chưa có nhiều nghiên cưu để chứng minh ích lợi của việc dùng thảo dược với máy hoá hơi. Dưới đây là 3 nghiên cứu tiêu biểu giúp mọi người hiểu được những tác động tích cực của máy hoá hơi đến sức khoẻ người dùng.

1. Máy hoá hơi loại bỏ các tạp chất độc hại

Máy hoá hơi tốt cho phổi

Một bài nghiên cứu được đăng vào năm 2007 cho thấy sử dụng máy hoá hơi giúp người dùng tránh được các độc tố thường thấy ở cách hút truyền thống. Cụ thể hơn, các nhà khoa học đã chứng minh được rằng dùng máy hoá hơi giúp cơ thể hấp thụ được nhiều THC hơn, và lượng khí carbon monoxide toả ra ít hơn rất nhiều so với cách hút thông thường. Họ cuối cùng đã kết luận rằng “máy hoá hơi mang lại hiệu ứng giống như hút điếu, và không đi kèm các tạp chất có hại”.

2. Máy hoá hơi không gây hại cho phổi

Máy hoá hơi không hại phổi

Một nghiên cứu khác được thực hiện vào năm 2007 là nghiên cứu đầu tiên chứng minh được rằng sử dụng thảo dược với máy hoá hơi giúp người dùng giảm thiểu những vấn đề liên quan đến hô hấp. Nghiên cứu so sánh 2 nhóm người, nhóm 1 sử dụng máy hoá hơi và nhóm 2 sử dụng cách hút truyền thống, và kết quả cho thấy nhóm sử dụng máy hoá hơi không gặp phải vấn đề về hô hấp như ho, đờm, tức ngực như nhóm dùng cách hút truyền thống.

Những người dùng điếu, boong và tẩu lâu năm còn cho biết các triệu chứng xấu giảm đi đáng kể sau khi chuyển sang dùng máy hoá hơi. Dựa vào kết quả này, các nhà khoa học đã kết luận rằng chuyển qua máy hoá hơi sẽ giúp người loại bỏ những vấn đề về phổi sau một thời gian dài sử dụng cách hút truyền thống.

3. Chuyển sang hoá hơi giúp cải thiện chức năng phổi

Một nghiên cứu khác được thực hiện vào năm 2010 nhắm vào 20 người dùng thảo dược lâu năm với những vấn đề về phổi. 20 người này được phát cho máy hoá hơi sử dụng trong vòng một tháng.

Sau khi chuyển sang dùng máy hoá hơi được một tháng, các bài kiểm tra cho thấy phổi của tất cả 20 người này đều tốt lên trông thấy, và các vấn đề về hô hấp gần như biến mất. Dữ liệu thu được còn cho thấy chuyển sang máy hoá hơi đem lại những tác động tích cực như khi bạn bỏ thuốc lá vậy.


Nghiên cứu so sánh 2 nhóm người, nhóm 1 sử dụng máy hoá hơi và nhóm 2 sử dụng cách hút truyền thống, và kết quả cho thấy nhóm sử dụng máy hoá hơi không gặp phải vấn đề về hô hấp như ho, đờm, tức ngực như nhóm dùng cách hút truyền thống.


Nếu bạn cảm thấy phổi có vấn đề sau một thời gian dài sử dụng thảo dược bằng cách hút truyền thống, thì có lẽ đã đến lúc bạn nên chuyển sang hoá hơi.

Hãy vào đây để tham khảo các mẫu máy được phân phối bởi HerbalVape.


0 bình luận

Viết bình luận

Lưu ý Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên