CF VÀ CFX - SO SÁNH HAI MẪU MÁY HOT NHẤT CỦA BOUNDLESS

31 Thg 10 2016 0 Bình luận

Năm 2016 là một năm mà rất nhiều mẫu máy mới với những tính năng nổi trội được giới thiệu ra thị trường. Một vài mẫu máy tiêu biểu có thể kể đến Firefly2, Focus Pro, Grasshopper, Pax 3. Nhưng có 2 mẫu máy mà chúng ta không thể không nhắc đến, đó là CF và CFX đến từ Boundless Vape, có trụ sở tại Carlifornia, Mỹ.

CF và CFX được trang bị công nghệ buồng đốt Hybrid mới nhất, có nghĩa là thảo dược vừa được làm nóng bằng nhiệt từ thành buồng đốt (conduction), và vừa bằng khí nóng (convection). Công nghệ làm nóng bằng khí (convection) thường được thấy ở những mẫu máy để bàn như Volcano hay ExtremeQ, và hoạt động bằng cách thổi khí nóng qua thảo dược để giải phóng & hoá hơi các tinh dầu. 

CFX - Con quái vật mới trong làng vape

CFX
CFX là mẫu máy flagship của hãng Boundless. Máy được trang bị màn hình OLED lớn, có thể tuỳ chỉnh nhiệt độ chính xác từ độ một, và đặc biệt là máy có thời gian làm nóng cực nhanh (từ 0 đến 200°C trong khoảng 20 giây). 

Với công nghệ làm nóng Hybrid, CFX manh lại khói dày cùng với hương vị ngon. Nếu coi các mẫu máy khác là một chiếc tẩu, thì chúng ta có thể gọi CFX là một cái boong, vì máy mang lại khói dày và mạnh hơn nhiều lần các mẫu máy cầm tay khác.

CFX còn được trang bị công nghệ rapid charging, giúp rút ngắn thời gian sạc. Bạn sẽ chỉ mất 3 tiếng để sạc đầy nếu sạc qua cổng USB, hoặc chỉ 30 phút nếu bạn sạc qua cổng DC. Khi sạc đầy, pin CFX đủ cho bạn sử dụng thảo dược cả ngày.
CFX bé


CF - Nhỏ gọn với hiệu suất rất cao

Có thể nói CF là phiên bản thu nhỏ của CFX, bởi vì hiệu suất của CF không hề kém đàn anh CFX một chút nào. Điểm khác biệt giữa CF và CFX đó là CF không được trang bị màn hinh OLED, và không chọn được nhiệt độ chính xác từng độ một (CF được trang bị 5 mức nhiệt đã được chỉnh sẵn).

Với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng mang CF theo người. Hơn nữa, CF được trang bị cổng sạc USB, nên bạn có thể sạc bằng pin sạc rời và không bao giờ phải lo hết pin.


Có thể nói CF và CFX là 2 mẫu máy tốt nhất mà các bạn có thể mua ở tầm giá 3 đến 4 triệu VNĐ. Với mức giá rất phải chăng này, đây là 2 mẫu máy rất thích hợp cho những ai muốn có được trải nghiệm hoàn hảo, những công nghệ tiên tiến nhất.
 

0 bình luận

Viết bình luận

Lưu ý Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên