DAVINCI - CHẤT LƯỢNG ĐẾN TỪ SỰ HOÀN HẢO

10 Thg 7 2019 0 Bình luận blog.category.tags Giới thiệu, máy hoá hơi, Davinci, miqro, iq

Thông minh, sang trọng và cuốn hút - đó là những từ ngữ mà bất kỳ ai từng sử dụng qua các sản phẩm của DaVinci đều sẽ nói. Ngoài hiệu năng vượt trội và hương vị độc đáo, các máy của DaVinci còn mang trong mình vẻ đẹp hoàn hảo và sang trọng mà không 1 thương hiệu khác nào có được.

DaVinci hiểu được nỗi lo của người sử dụng khi cuộc sống hiện đại có quá nhiều phụ kiện lích kích, nên khi bạn mua 1 máy của davinci, bạn có thể yên tâm mình có đầy đủ phụ kiện cho nhu cầu cơ bản như que khều, móc khóa đựng thảo dược, các loại mouth piece cho người dùng tùy chọn. Và đặc biệt hơn nữa với bản MIQRO Premium (được phân phối chính hãng bởi HerbalVape), bạn sẽ được cung cấp cả silicon glove, smell proof case, móc đeo chìa khóa đựng thảo dược và pin phụ đi kèm. Bạn sẽ không phải lo mua thêm bất kì thứ gì, tất cả đã ở đây và dành cho bạn.

Chúng ta hãy cùng nhìn vào 2 sản phẩm đình đám nhất của DaVinci (IQ và MIQRO) hiện tại. Cả 2 đều sở hữu lớp vỏ nhôm vừa sang trọng vừa giúp tản nhiệt cho máy vô cùng hiệu quả, lại tôn lên màu sắc và vẻ đẹp trong thiết kế của sản phẩm.

Thay vì thiết kế màn hình thông thường như các hãng khác, DaVinci chọn cho mình lối đi riêng khi đưa các con số qua các bóng LED giúp cho các máy IQ và MIQRO trông đơn giản, mang hơi hướng hiện đại (futuristic), nhưng vẫn vô cùngthanh thoát và đầy mê hoặc.

Cấu trúc buồng chứa dốc, tráng bạc ở bề mặt giúp bạn dễ dàng đưa thảo dược 1 cách thoải mái vào buồng đốt.
Và hẳn nếu dùng qua IQ, MIQRO đều sẽ rất thích viên Pearl được đính với lõi silicon trên nắp chứa giúp cho nhiệt được phân tán đều hơn đến thảo dược, xóa bỏ hạn chế vốn có của các dòng máy conduction. Ngoài ra nó còn giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh liều lượng, giúp tiết kiệm, micro dose thảo dược rất hiệu quả mà không cần thêm bất kì phụ kiện nào.

Ở dòng máy IQ bạn có thể tùy biến hoàn toàn máy hóa hơi của mình qua ứng dụng DaVinci trên cả Android và iOS, thật tiên tiến phải không ?

Dường như DaVinci họ tự đặt ra các câu hỏi về các vấn đề về người dùng và rồi đưa nó vào triết lý sản phẩm của mình. Họ thiết kế sắp đắt mọi thứ thông minh, không thừa, cũng không thiếu, đem lại sự tiện nghi cũng như hài lòng cho người dùng. Với vẻ ngoài đơn giản sang trọng, nhưng bên trong lại chi tiết, đầy đủ cho nhu cầu của người sử dụng, MIQRO và IQ đã ghi tên mình vào danh sách những mẫu máy cầm tay hoàn hảo nhất trên thế giới, đánh gục bất kì stoner nào khó tính về cả thẩm mỹ hay chất lượng. Đây là dòng máy mà bất kì người chơi máy hóa hơi nào cũng nên có trong bộ sưu tập của mình!


0 bình luận

Viết bình luận

Lưu ý Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên