MÁY HOÁ HƠI ĐỂ BÀN CÓ GÌ HƠN MÁY CẦM TAY?

23 Thg 4 2017 0 Bình luậnHoá hơi thảo dược đã và đang trở nên ngày một phổ biến, với rất nhiều mẫu máy chất lượng cao cho người dùng chọn lựa. Khi chọn một mẫu máy cho mình, có rất nhiều thứ bạn phải quan tâm, ví dụ như kích cỡ, tính di động, cách làm nóng v.v…

Và một trong những quyết định chính đó là lựa chọn giữa máy cầm tay và máy để bàn. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những điểm khác nhau giữa máy cầm tay và máy để bàn, và vì sao máy để bàn vẫn rất phổ biến mặc dù không có tính di động cao.


Vì Sao Lại Chọn Máy Cầm Tay?

Hầu hết tất cả mọi người chọn máy cầm tay vì thiết kế nhỏ gọn và tính di động cao. Máy cầm tay thường có kích thước nhỏ hơn nhiều so với máy để bàn, và bạn có thể dễ dàng cầm theo người hoặc để trong túi xách, balô. Máy cầm tay thường dễ sử dụng hơn máy để bàn, vì các mẫu máy này thường chỉ có một cách hút duy nhất đó là hút hơi toả ra từ buồng đốt qua đầu hút của máy (so với cách dùng vòi, dùng bóng của máy để bàn).

Máy làm nóng bằng pin đi kèm, tuy yếu hơn cắm trực tiếp vào điện, nhưng vẫn có thể cho hiệu suất khá cao (nhất là những mẫu máy cao cấp). Vì có thiết kế đơn giản hơn các mẫu để bàn, máy cầm thay thường có giá thành rẻ hơn nhiều.

Ảnh: Máy cầm tay Arizer Air


Vì Sao Lại Chọn Máy Để Bàn?

Khác với máy cầm tay, máy đề bàn thường có cấu tạo phức tạp và thiết kế cũng lớn hơn. Mặc dù có tính di động thấp, máy để bàn thường đi kèm nhiều tính năng mà máy cầm tay không thể nào có được. Chính vì vậy, máy để bàn luôn là lựa chọn số một cho những ai không có nhu cầu di chuyển cùng máy khắp nơi hoặc dùng ở nhà.

Máy để bàn thường được cắm trực tiếp với nguồn điện và làm nóng bằng khí (convection heating). Điều này đồng nghĩa với việc máy mang lại hiệu suất rất cao, hoạt động ổn định và cho khói dày, vị ngon. Hơn nữa, máy để bàn thường có buồng đốt to hơn máy cầm tay, nên rất hợp dùng với bạn bè hoặc trong party.

Và cuối cùng, bạn có thể vape bằng nhiều cách khác nhau với máy để bàn. Bạn có thể dùng vòi hoặc dùng bóng (như Arizer Extreme Q), hoặc boong (VapeXhale). Những tính năng vượt trội này cũng đồng nghĩa với việc máy để bàn thường có giá cao hơn máy cầm tay.Ảnh: Máy Để Bàn Arizer Extreme Q


Vậy Loại Nào Sẽ Hợp Cho Bạn?

Lựa chọn máy cầm tay hay máy đề bàn hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Hãy nghĩ xem bạn thường vape ở đâu. Nếu bạn thường vape một session dài với bạn bè thì máy để bàn sẽ là lựa chọn số một vì hiệu suất cao, buồng đốt lớn và chạy bằng điện. Máy để bàn còn sẽ cho bạn trải nghiệm nhiều cách vape khác nhau như dùng vòi, dùng ống hay boong.

Còn nếu như bạn chủ yếu dùng thảo dược khi đi ra ngoài, thì máy cầm tay sẽ là sự lựa chọn số một cho bạn. Tuy không có nhiều tính năng vượt trội như máy để bàn, máy cầm tay lại giúp bạn tận hưởng thảo dược mọi lúc mọi nơi, vô cùng tiện lợi, kín đáo và văn minh.


Xem máy để bàn

Xem máy cầm tay


0 bình luận

Viết bình luận

Lưu ý Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên