Mẹo Hay Tối Ưu Hóa PAX 3

10 Thg 2 2020 0 Bình luận blog.category.tags pax 3, Giới thiệu, herbalvape, máy hoá hơi

Được đánh giá cao về hình thức, hiệu năng cũng như sự thông minh, PAX 3 đã luôn chiếm được thiện cảm lớn trong mắt người dùng. Tuy vậy, hiệu năng của PAX 3 sẽ được cải thiện hơn rất nhiều qua các Tips & Tricks mà HerbalVape sẽ đưa tới các bạn sau đây:

Xay nhuyễn thảo dược

PAX 3 hoạt động tốt nhất với thảo dược có độ xay nhuyễn tốt, phân phối nhiệt đều và tăng tối đa khả năng chiết xuất các chất cần thiết. Bạn có thể tìm mua 1 số loại xay với độ nhuyễn cao, hoặc lật ngược máy xay 3 hoặc 4 mảnh thông thường của bạn cũng có thể mang lại độ nhuyễn mịn hơn. Nếu bạn đang sử dụng máy xay 2 mảnh, chỉ cần xay thật kĩ để đảm bảo độ nhuyễn cần thiết.


Nén chặt

Nén chặt vừa phải sẽ giúp nhiệt tỏa đều khắp buồng đốt của PAX 3. Bạn có thể dùng nắp chèn (Lid) hoặc PAX multi-tool, để nén chặt thảo dược trong lò.

Với lượng thảo dược nhỏ, bạn vẫn cần nén chặt lại để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn có thể sử dụng half-pack oven lid (có trong set Complete). Half-pack lid phù hợp với nhu cầu sử dụng cá nhân.


Chèn lưới

Với phiên bản Standard không có nắp chèn, đây là 1 phương án rất thích hợp. Cũng như 1 số mẫu máy khác, bạn có thể chèn lưới để tăng hiệu năng, giảm thể tích buồng chứa, cũng như tránh việc thảo dược bị kẹt vào lỗ gió.

Những gì bạn cần làm là uốn cong các cạnh của lưới để nó tạo ra phần nào hình chữ U - bạn có thể thử uốn nó quanh một cây bút chì để giữ cho đường cong đồng đều. Sau đó, tùy thuộc vào kích thước lưới bạn sử dụng, bạn có thể cắt bớt lưới để phù hợp với kích thước lò, điều mà bạn có thể thực hiện dễ dàng bằng kéo.

Kéo hơi nhẹ nhàng

Một hơi kéo đều đều, nhẹ nhàng là mấu chốt của việc tận dụng tối đa PAX. Giống như hầu hết các máy conduction, bạn sẽ bị nóng miệng và hơi mất vị ngon nếu như bạn kéo quá mạnh. PAX 3 là loại máy hoá hơi làm nóng theo nhu cầu của người sử dụng: khi bạn bắt đầu hút vào thì máy sẽ nhận biết và làm nóng thảo dược, còn nếu như bạn không hút vào thì máy cũng sẽ standby và giảm nhiệt để giữ cho thảo dược ko bị hoá hơi cũng như tiết kiệm pin .Chính vì tính năng này nên khi hút vào bạn cần dùng hơi nhẹ dài và đều sẽ giúp hơi hoá toả ra nhẹ nhàng và đều hơn

Kết quả hình ảnh cho smoke pax 3

Từ thấp đến cao

Là một máy Conduction tiêu biểu, PAX 3 nên kết thúc trong 1 phiên làm việc (session). Đầu tiên bạn nên để nhiệt thấp để có thể tận hưởng hương vị thảo dược, sau đó tăng dần lên để lấy được tối đa các chất trong thảo dược nhé!

Liệu có nên đảo?

Bạn không cần thiết phải đảo thảo dược khi đang sử dụng. Đôi khi có 1 lượng nhỏ thảo dược không tiếp xúc trực tiếp với thành máy hoặc phần thảo dược tiếp xúc với nắp máy chưa chín đều, nhưng điều đó không cần thiết và không đòi hỏi bạn phải mở nắp và đảo thảo dược.

Như đã nói ở trên, nếu như thảo dược của bạn dính và được nén chặt vừa phải, chúng sẽ được hóa hơi đều hơn rất nhiều, bạn chỉ cần đập nhẹ máy vào lòng bàn tay, lộn ngược máy trên xuống và lộn lại để thảo dược đều sau đó tiếp tục sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho smoke pax 3


Vệ sinh sạch sẽ

Vệ sinh buồng đốt sau mỗi lần sử dụng cũng như vài session là cần thiết.

Luôn làm sạch, đổ hết thảo dược đã qua sử dụng ngay sau khi sử dụng xong, thường xuyên vệ sinh máy để giữ buồng đốt luôn sạch sẽ không ám mùi sau nhiều lần sử dụng. Ngoài ra các bạn có thể sử dụng các viên capsule (loading kups) để giữ cho buồng đốt luôn như mới 

Kết quả hình ảnh cho pax 3 bud kups


Hi vọng, những tips tricks trên sẽ hỗ trợ cho các bạn sử dụng PAX 3 hiệu quả hơn.

Hãy comment ở dưới cho chúng tôi những mẹo nào chưa có ở trên mà bạn biết nhé !

(nguồn: potv / knowtechie / .. )


← Trang trước

0 bình luận

Viết bình luận

Lưu ý Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên