REVIEW CF - PHIÊN BẢN COMPACT CỦA CFX

10 Thg 11 2016 0 Bình luận

Một khách hàng VIP của HerbalVape vừa có cơ hội trải nghiệm mẫu máy CF mới nhất đến từ công ty Boundless của Mỹ. Hãy cùng xem đánh giá của vị khách này sau hơn một tuần sử dụng nhé :)

Cảm nhận chung về sản phẩm

Các sản phẩm của Boundless từ thiết kế đến hiệu suất đều mang đầy đủ các tính chất rất USA:

 • Vóc dáng chắc chắn, thiết kế rất chi tiết tỉ mỉ và thông minh, buồng hóa hơi lớn (đựng được khoảng 1gr thảo dược khô khi cho đầy) đi kèm công nghệ hóa hơi bằng cách thổi khí nóng qua nguyên liệu (convection) giống như các máy hóa hơi để bàn, mang đến lượng khói dày nhưng không hề nóng. Ngược lại, vị rất thanh thơm, vì hơi hóa được đi qua gian làm mát trung gian trước khi lên ống hút. Ống hút được thiết kế dẹt và có thể xoay 360 độ thuận tiện cho nhiều cách cầm khi sử dụng. Kích thước của CFX hơi to nhưng kích thước của CF thì chỉ to hơn gói thuốc 1 chút vì vậy hoàn toàn có thể xoay ống hút vào và đút túi quần Jeans (chống chỉ định các loại quần Jeans bó sát vào trym)
 • Nói về hiệu quả hóa hơi, CF và CFX sở hữu công nghệ hóa hơi hiện đại nhất hiện nay cho máy cầm tay. Vì vậy các mức nhiệt thấp nhất cũng có thể cho bạn thấy rõ hiệu quả về mùi vị và các tinh chất được hóa hơi khi dùng. Điều này khác với các loại máy hóa hơi chỉ làm nóng bằng buồng đốt, bởi vì chúng ta hay phải tăng lên khoảng 200°C để đạt hiệu quả hóa hơi rõ rệt hơn. Với CF hay CFX, để mức nhiệt 200°C  sẽ cho lượng khói mạnh nhất, và đôi khi làm cho người dùng bị quá đà và ho nếu chưa quen (như khi bạn rít boong vậy). Đặc biệt với công nghệ hóa hơi thổi khí nóng, bạn không cần nén chặt nguyên liệu khi dùng mà vẫn đảm bảo thảo dược được nóng đều, mang lại hiệu suất rất cao.
 • Như các máy hóa hơi thông thường, CF có chế độ tự tắt sau 3 phút sử dụng liên tục. CF chỉ có 1 nút nguồn duy nhất - bấm 5 lần để bật máy, bấm 5 lần khi muốn tắt máy và bấm 3 lần để xem dung lượng pin của máy. Đặc biệt CF có chế độ tắt đèn LED của máy khi máy đang hoạt động giúp tiết kiệm thêm pin và cũng kín đáo hơn khi sử dụng bằng cách giữ nút nguồn 2 giây (đèn LED của máy rất sáng). Máy sạc bằng cổng USB và thời gian sạc khoảng 2 đến 3 tiếng tùy vào output (1A-2.4A). Dung lượng pin khi sạc đầy có thể hóa hơi hết 4 đến 5 gram nguyên liệu thảo dược khô.

Với mức giá 3,2 triệu thực sự CF là 1 sự lựa chọn tuyệt với cho những người muốn có được hiệu xuất đi kèm công nghệ tiên tiến nhất của máy hóa hơi thảo dược cầm tay.


Ưu điểm:

 • Làm nóng nhanh
 • Pin tốt, sạc nhanh
 • Vị ngon, khói dày
 • Vệ sinh dễ dàng & nhanh chóng
 • Công nghệ tiên tiến, không cần nén chặt thảo dược sau khi cho vào buồng đốt

Nhược điểm:

 • Buồng đốt khá to (nhưng sẽ thích hợp với những ai hay ngồi chill với bạn bè)
  (Bạn có thể cho ½ buồng đốt nếu muốn, chỉ cần sử dụng lưới lọc silver screen.)

0 bình luận

Viết bình luận

Lưu ý Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên