SO SÁNH DYNAVAP 'M' BẢN 2017 VÀ 2018

27 Thg 4 2018 0 Bình luận

Các kỹ sư của DYNAVAP đã tạo ra nhiều sản phẩm làm thay đổi khái niệm về hóa hơi thảo dược dạng cơ học, và trong đó Dynavap 'M' thực sự là bước tiến được nhiều người sử dụng yêu thích & khiến M trở thành một trong những mẫu hoá hơi phổ biến nhất thế giới.


M được người dùng ưa thích vì nó được làm bằng kim loại, khắc phục được sự mong manh dễ vỡ của VAPCAP thủy tinh giá rẻ trước đó. DynaVap M hoàn toàn chắc chắn, trường tồn với thời gian với hơi hóa vị ngon thật sự gây bất ngờ cho người mới sự dụng. Chất lượng hơi hóa của Dynavap M có vị thơm ngon hơn các dòng máy giá 100$ trong khi giá của DynvapM chỉ khoảng 60$ (khoảng 1,300,000đ).


Để đáp lại sự yêu mến từ người tiêu dùng, Dynavap không ngừng tìm tòi và thu thập những phản hồi của khách hàng để ngày càng cải thiện chất lượng của các sản phẩm của mình. Và 'M' 2018 ra đời như một phiên bản mới của mẫu 'M' nổi tiếng, mang lại cho người dùng một trải nghiệm tốt hơn. Nguyên liệu cấu thành sản phẩm vẫn không có gì thay đổi (với phần thân máy và buồng hóa hơi được làm bằng thép hợp kim không gỉ và Titannium Cap), nhưng 'M' 2018 đã được thay đổi về phần tiểu tiết để dễ dàng sử dụng và cải thiện chất lượng hơi hóa tốt hơn.


Phần buồng hóa hơi được cải thiện đáng kể với phần đáy ngoài được làm vát và đường thông khí double-line (tiếp xúc giữa CAP và buồng chứa thảo dược) giúp cho airflow của M-2018 được cải thiện tốt hơn, cho hơi hóa hút vào nhẹ hơn. Phần thân dưới buồng hóa hơi với thiết kế nhiều khe tản nhiệt cũng được thiết kế lớn hơn giúp thân máy đỡ bị nóng khi sử dụng liên tục.

'M' 2017 từng có những phản hồi của một số khách là khi dùng một thời gian thấy hơi bị bí hơn, lí do là vì khi Titanium-Cap của Dynavap sau khi dùng một thời gian sẽ co vào dần và bám chặt hơn với buồng hóa hơi dẫn tới khí nóng khó lưu thông hơn. Bạn có thể yên tâm việc này sẽ không xảy ra ở M-2018.

Phần thân máy của M-2018 cũng được khắc bao quanh kín với nhiều đường chấm tạo ma sát giúp người dùng xoay tròn máy dễ hơn trong quá trình làm nóng và tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm. 

Ngoài ra 'M' 2018 còn có một vài thay đổi nhỏ, như logo bé hơn, và lỗ khí to hơn một chút.

Với những thay đổi tuy nhỏ nhưng mang lại hiệu quả lớn, 'M' 2018 sẽ một lần nữa khuấy động thị trường hoá hơi thảo dược, đặc biệt là phân khúc máy cơ. 

Các bạn có thể đặt mua 'M' 2018 và các sản phẩm khác của DynaVap tại đây (click).


0 bình luận

Viết bình luận

Lưu ý Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên