WE ARE FINE!!!

16 Thg 12 2019 1 Bình luận blog.category.tags herbalvape, zalo

Con đường nào đi tới thành công cũng phải trải qua nhiều khó khăn, con đường đem Hóa Hơi tới mọi người của chúng tôi cũng vậy.

Với HerbalVape, nhiệm vụ của chúng tôi là đem những sản phẩm liên quan tới Hóa Hơi đến gần hơn với cộng đồng stoner nói riêng, người dùng thảo dược nói chung. Tuy còn gặp nhiều rào cản về nhận thức trong xã hội cũng như sự khác biệt về nền văn hóa, chúng tôi vẫn không ngừng giải thích, hướng dẫn khách hàng tìm hiểu cũng như chọn lựa được những sản phẩm hợp lý nhất với nhu cầu & túi tiền.

Ngoài ra, chúng tôi cũng luôn xây dựng cộng đồng, group dành cho người yêu Hóa Hơi. Được xây dựng từ 2015-2016, group cộng đồng của chúng tôi nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình, những xây dựng tích cực từ các thành viên để trở nên lớn mạnh với hơn 10.000 thành viên, trong đó số thành viên tích cực khoảng 2-3000. Để đạt được điều này là công sức rất lớn đến tất cả thành viên khi luôn lan tỏa sự tích cực từ nền văn hóa Hóa Hơi này. 

Tuy vậy, 2019 thực sự là 1 năm khó khăn với chúng tôi khi group cũ 10.000 thành viên, group mới hơn 3000 thành viên đều đã bị Facebook xóa mà không rõ lý do. Và mới gần đây nhất, Fanpage của chúng tôi cũng đã gặp 1 số trục trặc với Facebook và hiện phải tạm ngưng hoạt động, có thể bị Facebook khoá vĩnh viễn, tạo Fanpage mới. Nhưng xin các bạn đừng lo! Không vì vậy mà HerbalVape sẽ ngừng hỗ trợ khách hàng và phát triển cộng đồng Hóa Hơi. Chúng tôi luôn cố gắng để có thể hoạt động phục vụ các bạn mọi lúc, mọi nơi.

Hiện các bạn vẫn có thể mua hàng trực tiếp từ website: https://herbalvape.vn/ và có thể trao đổi, nhận tư vấn, thông báo khuyến mãi, hỗ trợ khách hàng khi click vào biểu tượng Zalo:

Tổng đài hỗ trợ khách hàng qua Zalo của chúng tôi sẽ liên tục trực tuyến để hỗ trợ các bạn nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Ngoài ra, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ qua hotline: 098 1111 420

HerbalVape sẽ thông báo các chương trình khuyến mãi, kế hoạch về sản phẩm mới, đặt hàng trước qua Website . Vì vậy, hãy theo dõi Website của chúng tôi thường xuyên hơn, đăng ký nhận tin để luôn nhận được những ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT từ HerbalVape. Hi vọng, những nỗ lực của HerbalVape sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm mua hàng, sản phẩm ưng ý nhất!

Theo dõi, cập nhật tin tức từ HerbalVape qua:
- Website: https://herbalvape.vn

- Zalo: https://shop.zaloapp.com/store?id=f3b4d2b120e4c9ba90f5 hoặc quét mã QR:1 bình luận

  • Cố lên herbalvape
    Top fan on

Viết bình luận

Lưu ý Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên